記事一覧

Phá thai bằng thuốc có an toàn hay không

Chào bác sĩ ! Bạn gái cháu lỡ có bầu nhưng chúng cháu còn đi học nên chưa thể kết hôn được. Xin hỏi bác sĩ phá thai an toàn bằng thuốc có an toàn không ? Mong được chuyên gia tư vấn giúp phá thai 4 tuần, cháu xin cảm ơn !
Văn chiến thân mến ! Với thắc mắc của bạn, một số b.sĩ phòng khám nam khoa thế giới xin được trả lời như sau :

Nạo phá thai bằng thuốc là gì ?

Nạo phá thai bằng thuốc là kỹ thuật mua thuốc phá thai online rất an toàn, có thành công cao ( đạt tỷ lệ từ 96 – 98% ). Biện pháp này được áp dụng với những tình trạng có bầu từ 7 tuần trở xuống. Thai nhi nằm trong tử cung, thai phụ không bị những bệnh về máu, tim mạch, đái tháo con đường hay hen suyễn. Dưới đây là quy trình phá thai bằng thuốc :
11.jpg

Làm cho bong thai : bác sĩ cho thai phụ uống thuốc để khiến bong thai ( túi thai thoát khỏi niêm mạc tử cung ), sau đó thai phụ sẽ theo dõi tại nhà cũng như thực hiện đúng chỉnh định của chuyên gia.
Đưa thai ra bên ngoài : sau khi uống thuốc phá thai an toàn được 48 giờ, nữ giới sẽ quay lại trung tâm y tế để uống tiếp thuốc đẩy thai ra ngoài. Thuốc có tác dụng thúc đẩy sự co bóp tử cung để đưa thai nhi ra ngoài, thế nhưng chị em buộc phải nằm lại cơ sở y tế để theo dõi ít nhất 3 giờ.
Kiểm tra hiệu quả nạo phá thai : sau 14 ngày phá thai an toàn, người bệnh cần quay lại phòng khám để khám kết quả nạo thai, đảm bảo không có trường hợp viêm nhiễm, sót thai, …
Tóm lại, thuốc nạo phá thai ko dẫn đến tổn thương cho tử cung, bởi ko có sự can thiệp của dụng cụ y tế vào buồng tử cung, và hầu như ko có tác hại ( nhiễm trùng, rách cổ tử cung, thủng cổ tử cung, … ).

Nạo thai bằng thuốc an toàn khi nào ?

Biện pháp phá thai bằng thuốc khá an toàn cũng như đạt thành công cao. Thế nhưng, vẫn có thể xảy ra những tác hại như rong kinh, sót thai, …
Lúc sử dụng thuốc nạo phá thai, đàn bà ko được dùng những dòng thuốc địa chỉ phá thai ở bà rịa vũng tàu như carbamazepine, phenobarbital, steroid bởi chúng sẽ làm hiệu quả của thuốc nạo phá thai bị giảm.
Tuân thủ đúng lịch thăm khám của một số b.sĩ c.khoa, nhằm tránh trường hợp nạo thai thất bại hay máu ra khá nhiều gây nhiễm trùng.
Tuyệt đối không cần tự ý sử dụng một số mẫu thuốc nạo phá thai được bán lên trên thị trường, bởi điều này ko chỉ dẫn tới nguy hiểm cho sức khỏe mà còn gây ra rất nhiều hệ lụy nghiêm trọng khác.
Văn chiến thân mến ! Do bạn không nói rõ thai nhi được mấy tuần, bạn gái có mắc những căn bệnh lý về máu hay tim mạch không, nên chúng tôi không thể cho bạn được câu giải đáp mua thuốc phá thai ở đâu cụ thể.
Để đảm bảo việc phá thai bằng thuốc an toàn, bạn nên đưa bạn gái đến trung tâm y tế uy tín để được kiểm tra cũng như xác định tuần tuổi thai ( xem có nằm trong giới hạn dùng thuốc hay không , bởi khi thai nhi đã lớn thì nên áp dụng những kỹ thuật khác như nạo phá thai).
Lời khuyên : những b.sĩ cũng khuyên bạn rằng, dù nạo phá thai bằng biện pháp nào thì cũng tiềm ẩn những nguy cơ nhất định. Vì thế, lúc chưa sẵn sàng có con, bạn cần dùng kỹ thuật an toàn khi giao hợp như dùng bao cao su, tính ngày để giao hợp, … nhằm tránh tình trạng có bầu bên ngoài ý muốn gây ra nạo thai địa chỉ phá thai ở vũng tàu, gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn