記事一覧

Sau khi quan hệ thì bao lâu thai vào tử cung

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho hỏi sau khi quan hệ bao lâu thì thai vào tử cung bởi vì cháu đang mắc chậm kinh 3 ngày, mặc dù vậy cháu chưa dám dùng que thử vì sợ thất vọng như vài lần trước. Giờ cháu định đợi thai vào tử cung rồi đi siêu thanh luôn cho chắc, que thử thai khá nhiều khi cũng ko đúng đắn nên ko ạ? Vậy b.sĩ cho cháu hỏi thai vào tử cung sau bao lâu thì có tim thai? Cháu cảm ơn!.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi đến những bác sĩ phòng khám nam khoa việt hàn, dưới đây là các trả lời cho thắc bị lên của bạn.

Bệnh vô cơ hiếm muộn ngày nay ngày một rất nhiều, cũng do môi trường sống, địa chỉ phá thai an toàn tphcm các lương thực ăn uống hằng ngày chứa rất nhiều độc hại. Chính vì vậy mà không rất ít những cặp lứa đôi trẻ em khó có con, bắt buộc đi chữa chạy khá nhiều năm ròng. Sau 1 năm quan hệ đều đặn mà lại là sau tuổi 30 thì phụ nữ thế hệ cần lo lắng về vấn đề vô sinh, còn lại, cứ kiểm tra phụ khoa đều đặn, nếu như ko có gì bất ổn, thì không phải lo lắng về bệnh lý. Việc mang thai còn tùy nhiều yếu tố không giống, phải đúng ngày trứng rụng thì xác xuất mang thai thế hệ cao. Con cái là lộc trời cho, thường tự khắc đến.

Theo như là biểu đạt của bạn thì bạn vô cùng kiên cố về việc mang thai, bạn lại mắc chậm kinh 3 ngày rồi vậy thì chúng tôi cũng dự đoán khá có khả năng bạn đã mang thai. Và đúng là siêu âm có thể giúp đỡ bạn nhiền nhận thấy em bé trong buồng tử cung nhanh chóng nhất, mặc dầu khi này bào thai khá nhỏ, và nên đúng thời kỳ thai đã vào tử cung khiến cho tổ thì siêu thanh thế hệ trông thấy được.

14.jpg


Khá nhiều bà mẹ đi siêu thanh rất sớm rồi lại thất vọng, lo sợ bởi vì thai chưa vào tử cung, ngờ vực bị thai bên ngoài tử cung rồi ảnh hưởng đến s.khỏe http://phathaiantoanhcm.com/.

Thực tế, sau khi trứng đã hay gặp được tinh trùng thì nó có thể di chuyển về tử cung khiến cho tổ cũng như theo nghiên cứu mô tả sau thụ tinh 6-8 ngày thì trứng khởi đầu làm tổ trong buồng tử cung. Khá trình làm cho tổ của trứng cần thời kì từ 7-10 ngày cũng như kết thúc vào khoảng ngày thứ 14-16 sau ngày thụ tinh.

Cuối cùng trứng đã về tử cung từ rất lâu rồi bạn nhé! Thế nhưng phải có thời kì để phôi thai dính, bám rễ, chui thông qua lớp biểu mô, nằm sâu trong lớp đệm cũng như lớn mạnh lớn lên. Có thể khẳng định với bạn rằng giai đoạn thai được 5 tuần tuổi là thời đoạn mà bạn có thể siêu âm cũng như nhận ra bé bỏng yêu của con bản thân. Lúc này thai mới nghiêm trọng đủ để máy siêu âm tìm ra được. Một số hiện tượng hy hữu tuần thứ 5 chưa thấy thai trong tử cung do mắc có bầu bên ngoài tử cung như cũng có hiện tượng chỉ là phôi thai chậm, rất khó phát hiện ra, đến tuần tuổi thứ 7 là thất cụ thể nhất và bạn cũng nghe được cả tim thai nữa đấy.

Trường hợp của bạn nếu có thai thì tuổi thai là sắp địa chỉ vá màng trinh uy tín ở tphcm được 2 tuần tuổi rồi, giai đoạn hàng đầu để vững chắc nhận thấy thai trong tử cung qua siêu thanh là sau chậm kinh 7-10 ngày bạn nhé! Bạn hãy cố đợi nạp, tránh việc đi siêu thanh tuy nhiên chưa nhận thấy gì.

Lời bình luận

Lời bình luận chờ cho phép

Lời bình luận này đang chờ sự cho phép của người quản lý

Lời bình luận chờ cho phép

Lời bình luận này đang chờ sự cho phép của người quản lý

Bình luận

Lời bình luận ẩn