記事一覧

Phá thai bằng thuốc nam để lại hậu quả gì

Thuốc nam được khá nhiều bệnh nhân tin sử dụng trong trị bệnh, bởi nó với ưu điểm lành tính và dễ sử dụng. Nhưng, việc dùng thuốc nam để phá thai sẽ không đảm bảo an toàn. Tại sao cuối cùng ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Nạo phá thai bằng thuốc nam là gì ?

Thực tế cho rằng, cách phá thai bằng thuốc nam là một biện pháp nạo phá thai theo dân gian. Do đó, cách phá thai an toàn này luôn “tiềm ẩn” khá nhiều mối nguy hiểm như hút thai 10 tuần tuổi :

Nạo phá thai bằng rau ngọt, rau răm ( biện pháp dân gian ) có khả năng gây vô sinh – hiếm muộn.

Trường hợp nạo phá thai không thành sẽ làm thai nhi bị dị tật, chậm phát triển hay đối đổi bằng cả mạng sống của bệnh nhân mẹ.

Lưu ý : bên cạnh các dòng thuốc phá thai tây y thì giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol bây giờ lên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều thuốc nam phá thai an toàn, có thành phần chính là ích dòng, ô kim hoàn, trật đả hoàn, … mặc dù vậy, một số loại thuốc này có tác dụng chính là điều hòa kinh nguyệt chứ chưa có khẳng định nào trong việc đình chỉ thai nghén.

Những b.sĩ phòng khám việt hàn khẳng định “cách phá thai an toàn bằng thuốc nam” mà nhiều phụ nữ nghĩ không đảm bảo an toàn, có thể đe dọa trực tiếp tới sức khỏe và chức năng có con sau này, thậm chí là tính mạng thai phụ. Do đó, đàn bà không cần tự ý nạo phá thai bằng thuốc nam hay bất cứ kỹ thuật nào lúc chưa được chuyên gia tư vấn.

Tác hại lúc phá thai an toàn bằng thuốc nam

Việc sử dụng thuốc nam để phá thai an toàn có khả năng dẫn đến nhiều hậu quả hiểm nguy như :

Ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe : chị em sử dụng thuốc nam để nạo phá thai có thể bị tắc nghẽn phổi, thể trạng giảm, ăn ngủ không ngon. Hơn thế nữa, mặc cảm tâm lý sẽ đè nặng trên vai, nếu như ko được nhắc rất dễ rơi vào trầm cảm, ám ảnh.

Gây ra viêm nhiễm : phá thai bằng thuốc nam có thể làm cho đàn bà mắc băng huyết, chảy máu kéo dài gây ra nhiễm trùng gây ra viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm buồng trứng, …

47.jpg

Dẫn đến vô sinh : những tác hại khôn lường của việc dùng thuốc nam để phá thai có thể dẫn tới vô sinh – hiếm muộn, đe dọa thiên chức khiến mẹ của phụ nữ.

Đe dọa tính mạng : những viêm nhiễm phụ khoa, băng huyết kéo dài nếu như không xử lý sớm có thể lấy đi mạng sống của nhiều thai phụ.

Lời khuyên : những b.sĩ c.khoa khuyến cáo đàn bà chỉ nên dùng thuốc phá thai an toàn lúc được chuyên gia hướng dẫn và chỉ định. Cách nạo phá thai bằng thuốc nam nhắc tiêng cũng như biện pháp phá thai kể chung ko cần thực hiện nay nhà.

Với sự phát triển của nền y học, hiện giờ nữ giới phá thai kovax hết bao nhiêu tiền có khả năng chọn với mình những kỹ thuật phá thai và ít dẫn tới đau đớn như nạo phá thai bằng thuốc, nạo phá thai thông qua trực ống siêu đưa, … chính vì vậy đàn bà không buộc phải vô cùng lo ngại.

Việc “bỏ đi đứa con của mình” là điều chẳng ai mong muốn. Vậy nên, để không mặc cảm tội lỗi khi đối mặt với chuyện phá thai an toàn, những bạn hãy quan hệ tình dục an toàn, dùng những kỹ thuật tránh thai thành công khi chưa sẵn sàng có con.

Lời bình luận

Lời bình luận chờ cho phép

Lời bình luận này đang chờ sự cho phép của người quản lý

Bình luận

Lời bình luận ẩn