記事一覧

Uống thuốc phá thai khi cho con bú có được không


Rất nhiều đàn bà do ko thực hiện phương pháp tránh thai bắt buộc đã mang ngoài ý muốn lúc đang đến con bú. Các trường hợp, vì điều kiện nuôi dưỡng chưa đủ cần họ đã chọn cách nạo phá thai. Sử dụng thuốc để phá thai an toàn khi cho con bú là biện pháp vô cùng cung cấp cũng như an toàn. Tuy nhiên, khá nhiều nữ giới lại băn khoăn khi chọn cách phá thay này, bởi họ lo ngại ảnh hưởng xấu địa chỉ vá màng trinh ở tphcm cho trẻ sơ sinh. Vậy, uống thuốc phá thai lúc tới con bú có được không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới.

Uống thuốc nạo phá thai lúc tới con bú có được không ?

Thông thường, phá thai bằng thuốc là lựa chọn tốt nhất của khá nhiều đàn bà, bởi tính đơn giản, an toàn và ko gây ra tổn thương. Tuy nhiên, dù sử dụng biện pháp nào để phá thai thì cũng “tiềm ẩn” rất nhiều mối nguy hiểm như rong kinh, rong huyết, băng huyết, thậm chí dẫn đến vô sinh.

14.jpg

Các chuyên gia c.khoa khẳng định rằng “việc phá thai an toàn bằng thuốc khi tới con bú là ko nên” bởi :

Uống thuốc phá thai an toàn lúc với con bú ko chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ, mà còn tác động trực tiếp tới trẻ sơ sinh.

Thuốc phá thai an toàn được khuyến cáo là không nên dùng cho nữ giới đang với con bú.
Thuốc phá thai an toàn dẫn đến tác dụng phụ như mệt mỏi, mất sức, buồn nôn, choáng váng, … khiến nữ giới buộc phải nhập viện cũng như ko với thời gian để chăm sóc bé.

Trong thuốc nạo phá thai có chứa rất nhiều hoạt chất ko tốt tới trẻ sơ sinh, một số hoạt chất này với thể theo đường sữa đi vào cơ thể trẻ cũng như dẫn đến tác động xấu với sức khỏe của bé.

Chính vì thế, một số chuyên gia phụ khoa khuyến cáo mua thuốc phá thai ở đâu, một số hiện tượng nuôi con bằng sữa mẹ sau khi dùng thuốc nạo phá thai thì buộc phải ngưng cho con bú trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể dẫn tới mất sữa, ảnh hưởng đến chức năng nuôi con của người bệnh mẹ cũng như sự phát triển của trẻ.

Lưu ý : trước lúc phá thai bằng thuốc đàn bà cần biết rằng “thuốc nạo phá thai chỉ dành tới những hiện tượng thai dưới 7 tuần tuổi và sức đề kháng thai phụ tốt”.

Cách phá thai an toàn khi với con bú

Tình trạng không may mang thai lúc đến con bú, chị em không cần mua thuốc phá thai về tự sử dụng mà nên đi kiểm tra để xác định tuổi thai nhi, hiện tượng sức khỏe, từ đó b.sĩ sẽ giúp chị em chọn cách phá thai phù hợp.

Lúc phá thai, phá thai ko đau sẽ ko ảnh hưởng với nguồn sữa mẹ và sức khỏe của bé sơ sinh.

Một số cách phòng tránh mang thai khi đang đến con bú :

Quan hệ tình dục an toàn : sau khi sinh, kinh nguyệt của phụ nữ chưa đều đặn do ấy nhiều chị em hoặc chủ quan trong quan hệ. Vì vậy, phụ nữ cần gạt bỏ suy nghĩ này, phải sử dụng bcs khi giao hợp để tránh gặp sự cố ngoài ý muốn.

Dùng kỹ thuật ngừa thai : lúc cả hai bạn tình chồng chưa sẵn sàng với việc xuất hiện thành viên thứ hai thì nên áp dụng các kỹ thuật tránh thai an toàn như đặt vòng, miếng dán tránh thai, thuốc tránh thai.

Cuối cùng, các cách phá thai an toàn với những thai 10 tuần phá bằng cách nào bà mẹ đang tới con bú là nạo thai, hút thai. Cả hai cách này đều thành công và không để lại tác hại sau sinh.

Những kiến thức trên sẽ giúp đàn bà giải đáp được thắc bị “uống thuốc phá thai khi tới con bú có được không?”. Hy vọng sẽ mang cho với chị em khá nhiều thông tin bổ ích.

Lời bình luận

Lời bình luận chờ cho phép

Lời bình luận này đang chờ sự cho phép của người quản lý

Bình luận

Lời bình luận ẩn