記事一覧

Làm xét nghiệm máu để xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Chào những bác sỹ phòng khám đa khoa sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao. Cách đây hơn 6 tháng tôi đi khám phụ khoa tại trung tâm y tế ở địa phương, bác sỹ chuẩn đoán là mắc nấm âm đạo hoặc bệnh lí sùi mào gà. Mình đã đặt thuốc, hoặc trị. Vừa rồi tôi có đi khám lại bác sỹ bảo chỉ nhận thấy nấm âm đạo mà hay không thấy có bệnh lí sùi mào gà. Mình không yên tâm cần đã đi kiểm tra xet nghiem mau co phat hien benh sui mao ga ở 1 phòng khám đa khoa tư nhân khác, bác sỹ tại đây bảo mình vẫn vừa bị sùi mào gà, căn bệnh vẫn đang trong thời kì ủ bệnh lý phải chưa tái phát. Hiện mình quá lo lắng hoặc hoang có. Một vài bác sỹ thường với em phát hiện khiến sao để nhận thấy bản thân có khả năng mắc sùi mào gà được hay không ạ?em nghe bạn nói là bệnh sùi mào gà xét nghiệm máu sẽ nhận ra đúng không vậy bác sỹ? Em xin cảm ơn!

Xét nghiệm máu sẽ nhận thấy bệnh lí sùi mào gà không?
14.jpg


Trả lời:
Chào bạn ánh nguyệt, trước hết chúng mình sùi mào gà có lây qua đường ăn uống không xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn phòng khám nam khoa để gửi câu hỏi và giải đáp thắc mắc của bản thân. Các bác sỹ chuyên khoa sẽ trả lời những thắc mắc về bệnh lí sùi mào gà xét nghiệm máu đến bạn ngay sau đây:

- bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội hay thấy đặc biệt là giới trẻ hiện nay, dấu hiệu là những mụn bệnh lí sùi nhỏ giống như mào gà, hoa lơ ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, miệng, họng hay dương vật, bìu, đôi thời gian xung quanh lỗ hậu môn. Bệnh lí sùi mào gà có thời kì ủ bệnh lý từ 3 tuần đến tới 8 tháng, thậm chí có khả năng một vài người có khả năng thời gian ủ căn bệnh lên tới 12 tháng.

- thông cơ bản một số bác sỹ chuyên khoa xét nghiệm máu có phát hiện sùi mào gà không sau khi thăm khám lâm sàng thường nhận thấy căn bệnh. Tuy vậy nếu như bệnh lý chưa chuyển sang giai đoạn phát bệnh lý thì người mắc bệnh buộc phải nên tiến hành làm cho các xét nghiệm phải thiết để nhìn thấy vi rút hpv. Đối với trường hợp của bạn thì có thể bệnh vẫn đang trong giai đoạn ủ bệnh lý, bạn bắt buộc với một số cơ sở y tế chuyên khoa, được trang bị đầy đủ một vài thiết bị y tế tiên tiến để khiến một vài xét nghiệm liên quan.

- về câu hỏi sùi mào gà xét nghiệm máu để nhận ra là không chính xác. Để xác định vi rút hpv buộc phải nên tiến hành xét nghiệm dịch. Bạn sẽ tới phòng khám nam khoa sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao để những bác sỹ thăm khám hoặc tiến hành xét nghiệm. Phòng khám nam khoa chúng tôi được trang bị một số thiết mới bị y tế tiên tiến, hội tụ một vài bác sĩ đầu ngành có khả năng đưa ra kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Và đưa ra hướng chữa tốt nhất với người bệnh. Với với phòng khám bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đã chuẩn đoán đúng bệnh lý – chữa trị bệnh sùi mào gà triệt để tới rất nhiều người bị mắc bệnh mắc những căn bệnh xã hội trong đấy có khả năng bệnh sùi mào gà.

Xét nghiệm máu có khả năng nhận thấy sùi mào gà không? Giờ bạn đã có thể giải đáp câu hỏi này rồi!

Trên đây là tư vấn của một vài bác sĩ bệnh viện da liễu chữa sùi mào gà phòng khám đa khoa sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao, nếu bạn còn có thắc mắc về xét nghiệm bệnh lí sùi mào gà hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn để được một số bác sĩ tư vấn cụ thể hơn hay sẽ gọi theo số để được giải đáp hay đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Lời bình luận

Lời bình luận chờ cho phép

Lời bình luận này đang chờ sự cho phép của người quản lý

Bình luận

Lời bình luận ẩn