記事一覧

Tư vấn bệnh lý miễn phí tại PK đa khoa Hoàn Cầu

phòng khám Hoàn Cầu được xây dừng cũng như sáng lập bởi đội ngũ ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, cộng với đội ngũ y BS có chuyên môn cao, y đức luôn được đặt lên trên hàng đầu. P.khám luôn nỗ lực không ngừng phát triển về cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị tiên tiến nhằm mục đích chẩn đoán bệnh và việc chữa trị bệnh, nghỉ ngơi của người được tốt nhất. PK Hoàn Cầu chuyên điều trị bệnh trĩ cũng như được đông đảo mọi bệnh nhân tin tưởng đến để điều trị.

Tầm nhìn và sứ mệnh của PK trĩ Hoàn Cầu

phòng khám đa khoa Hoàn Cầu với sự với tầm nhìn cũng như sứ mệnh luôn là bạn đồng hành cùng người chống lại bệnh tật.

- Mục tiêu: Trở thành một trong một số Phòng khám nam khoa hàng đầu không chỉ ở TPHCM mà ở cả toàn quốc. Là một địa chỉ đáng tin cậy cho người trong cả nước.

- phòng khám hoàn cầu chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất vừa đạt chuẩn quốc tế vừa phù hợp với biện pháp y học cổ truyền. Phòng khám trĩ Hoàn Cầu có đội ngũ y B.sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn luôn được đẩy mạnh đào tạo, nâng cao trình độ nhằm mục đích thăm khám chữa bệnh chính xác cũng như hiệu quả.

- Luôn tạo một môi trường kiểm tra chữa bệnh an toàn, thân thiện cũng như chất lượng cao.

Sứ mệnh của chúng tôi: "Vì một cộng đồng khỏe mạnh". Với sứ mệnh đó PK trĩ chúng tôi luôn hoạt động theo tiêu chí "Uy tín - An Toàn - Tận Tâm - Nhiệt Tình - Chính Xác - Hiệu Quả". Sự tin tưởng của những người chính là nền tảng để P.khám trĩ Hoàn Cầu phát triển và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Tiêu chí tại P.khám Hoàn Cầu

- Luôn ưu tiên chữa trị trước một số trường hợp người bệnh đang gặp nguy kịch. khá trình thăm khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân

- người khi đến khám chữa được đảm bảo các thủ tục hành chính theo quy định và luôn được công phai minh bạch.

- Phác đồ điều trị khoa học - nhanh chóng - hiệu quả - chất lượng. Luôn quan tâm đến người kể cả lúc người đã xuất viện.

- ‘’ 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân ‘’ giúp việc điều trị bệnh được tốt nhất.

- thông tin của người bệnh đến thăm khám và điều trị luôn được bảo mật an toàn.

Quyền lợi cũng như trách nhiệm của người

1. Quyền lợi của bệnh nhân:

- Quyền được tôn trọng: ko phân biệt già trẻ, ko phân biệt giàu nghèo, ko buộc phải biết bạn là đối tượng nào trong xã hội, miễn cứ bị bệnh trĩ lúc đến với phòng khám đa khoa hoàn cầu chúng tôi đều được đối xử công bằng, được quan tâm, được tôn trọng và mọi thông tin của người bệnh luôn luôn được bảo mật tuyệt đối.

cach-dieu-tri-benh-tri-ngoai-tai-nha.jpg


- Quyền được chăm sóc: bệnh nhân đến P.khám được đánh giá, chuẩn đoán hiện tượng bệnh một cách nhanh chóng để có liệu trình chăm sóc phù hợp.

- Quyền được truyền đạt thông tin về bệnh lý: tình trạng bệnh của bệnh nhân được BS giải thích trực tiếp cũng như đưa ra phác đồ điều trị chi tiết cũng như thông báo đầy đủ một số khoản chi phí trong vô cùng trình chữa bệnh.

- Quyên được tư vấn: một số B.sĩ sẽ tư vấn một cách cụ thể về cách lựa chọn phương án chữa bệnh, tư vấn các biện pháp phòng tránh cũng như làm cho thế nào để chữa bệnh trĩ hiệu quả.

2. Trách nhiệm của người bệnh

- cung cấp kiến thức chính xác : Bao gồm hiện tượng sức khỏe hiện tại, tình trạng bệnh lý trong rất khứ nhằm giúp B.sĩ đưa ra kết luận chính xác nhất.

- Tuân thủ vô cùng trình điều trị : Trong vô cùng trình điều trị bệnh, người cần tuân thủ theo những nguyên tắc thăm khám chữa bệnh cũng như liệu trình mà bác sĩ đề ra, khiến chỉ dẫn của các B.sĩ P.khám để giúp cho quá trình chữa trị bệnh hiệu quả hơn cũng như rút ngắn được thời gian chữa trị.

- Tôn trọng và thấu hiểu: bệnh nhân và các y bác sĩ nên thấu hiểu cũng như tôn trọng lẫn nhau. Đảm bảo những quyền lợi 2 bên cũng như bảo mật thông tin cộng với thực hiện đúng nội qui của P.khám.

Tại sao buộc phải chữa bệnh trĩ tại P.khám Hoàn Cầu?

Đội ngũ y B.sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn.
Cơ sở vật chất tiên tiến là sự kết hợp hoàn hảo giữa Y học cổ truyền và hiện đại.
Thái độ phục vụ của một số y tá và BS luôn luôn nhiệt tình, thân thiện, nhanh chóng.
mức giá dịch vụ, điều trị được báo cáo rõ ràng, minh bạch cũng như tuân thủ theo quy định của bộ y tế về số tiền khám chữa bệnh.
Tất cả vì người, luôn đặt lợi ích của người bệnh trên hàng đầu cũng như cam kết chất lượng cao trong việc khám cũng như chữa bệnh. PK Hoàn Cầu chúng tôi luôn mong muống những gì tốt nhất và thuận tiện đến mức tối đa nhất cho người bệnh. P.khám chúng tôi đã tạo nên hệ thống từ dịch vụ tư vấn giúp bệnh nhân, khám chữa đến quan tâm tới người bệnh sau khi đã điều trị xong.

Điều quan trọng nhất, đối với một số người đến với chúng tôi thì sẽ luôn được tư vấn cũng như thăm khám miễn phí nhằm đắp ứng nhu cầu tư vấn của bệnh nhân giúp bệnh nhân giải đáp được một số thắc bị đang gặp nên.

phong kham da khoa hoan cau chúng tôi sau khá nhiều năm kinh nghiệm cũng như chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn người từ Bắc vào Nam phải đã có được niềm tin cũng như sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Thêm vào đó P.khám trĩ chúng tôi luôn nâng cấp, cải tiến chất lượng kiểm tra chữa bệnh để nhằm đạt được mục tiêu trở thành địa chỉ thăm khám và chữa bệnh hàng đầu Việt Nam. Hãy để phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chúng tôi chăm sóc cũng như bảo vệ những bạn.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn