記事一覧

Phá thai an toàn 4 tuần tuổi bằng phương pháp nào tốt nhất

Chào bác sỹ địa chỉ phá thai an toàn ở vũng tàu, em và bạn trai có quan hệ tình dục tuy vậy anh ấy xuất tinh ngoài bắt buộc em chủ quan nghĩ là không có thai. Sau chậm kinh khoảng 2 ngày thì em nghi ngờ có biểu hiện có bầu buộc phải mua que thử thai cũng như cho kết quả 2 vạch. mặc dù vậy bọn em vẫn còn đi học cũng như chưa thể sinh con khi này, thai đã được khoảng 4 tuần. Vậy bác sỹ cho em hỏi nạo thai 4 tuần an toàn bằng cách nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp em.

Bạn Thanh H thân mến, quá cảm ơn bạn đã tin tưởng cũng như gửi thắc mắc của mình về cho phòng khám, những bác sỹ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Nạo phá thai 4 tuần an toàn

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì ngày nay có rất nhiều hình thức nạo thai khác nhau, điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào độ tuổi thai nhi và tình hình sức khỏe người bệnh mẹ. Đối với thai nhỏ hơn 6 tuần sẽ tiến hành phá thai an toàn bằng thuốc, thai từ 6-12 tuần sẽ thực hiện hút thai cũng như thai lên trên 12 tuần sẽ tiến hành kovax thai.

Như vậy với tình trạng của bạn Thanh H, bạn đang có thai khoảng 4 tuần, đây là thời điểm thai vừa làm cho tổ, hình hài chưa rõ cũng như chưa có tim thai buộc phải bác sỹ sẽ lựa chọn nạo phá thai 4 tuần an toàn bằng cách phá thai an toàn bằng thuốc.

12.jpg


Quá trình thuốc phá thai có thể mua ở đâu được thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Tiến hành thăm khám tổng quát sức khỏe cho đàn bà để chắc chắn rằng không có vấn đề gì về sức khỏe ảnh hưởng đến khá trình phá thai an toàn.

- Bước 2: sau lúc đã khám cũng như xác định thai phụ có đủ điều kiện để nạo phá thai bằng thuốc thì b.sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc phá thai thứ nhất nhằm kích thích và làm cho bong phôi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

- Bước 3: Sau khoảng 48 giờ sau khi uống viên đầu tiên, thai phụ sẽ được uống tiếp viên thuốc phá thai thứ 2 để co bóp tử cung cũng như đẩy thai nhi ra ngoài. khi này, bạn sẽ thấy những trường hợp như đau bụng dữ dội, ra máu rất nhiều, cơ thể mệt mỏi.

- Bước 4: Tiến hành kiểm tra lại cho thai phụ để kiểm tra kết quả mua thuốc podophyllin 25 ở đâu, chú ý sau 14 ngày sau bạn bắt buộc quay lại thăm khám để xem thai đã hoàn toàn bị đẩy hết ra ngoài hay chưa.

Ngoài ra sau phá thai an toàn 4 tuần an toàn bằng thuốc thì bạn cũng buộc phải lưu ý một số điều:

- nếu như phá thai bằng thuốc thành công thì phụ nữ sẽ thấy một số dấu hiệu như ra máu âm đạo khoảng 1-3 tuần, đây là phôi thai được đẩy ra từ tử cung, lượng máu giảm dần về sau. Sau 2 tháng nạo thai thì kinh nguyệt sẽ quay trở lại.

- nếu như nạo thai ko thành công thì sẽ có dấu hiệu như ra máu vô cùng rất nhiều, không thấy thai nhi mắc đào thải ra ngoài, xuất hiện cơn đau bụng dữ dội kèm theo trường hợp sốt cao, máu ra nhiều kèm theo màu đen, màu đỏ nhạt có mùi hôi tương đối khó chịu, đi thăm khám sẽ thấy sự tồn tại của thai nhi trong tử cung. lúc này buộc phải được can thiệp kịp thời nếu ko sẽ gây nguy hiểm đến thai phụ.

phổ biến nhở chị em: phá thai bằng thuốc tuy độ nguy hiểm ít hơn so với nạo hút thai, kovax thai mặc dù vậy cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro như nạo thai ko thành công, nhiễm trùng sau phá thai an toàn, thậm chí dẫn đến mất máu khá nhiều, ảnh hưởng tới sức khỏe…Vì thế để đảm bảo phá thai an toàn thành công thì bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp.

phá thai ở vũng tàu là đơn vị được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động với đội ngũ bác sỹ giỏi, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được trang mắc hệ thống máy móc hiện đại, thực hiện nạo phá thai bằng thuốc mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Hy vọng với các cung cấp lên đây thì bạn Thanh H có thể biết được nạo phá thai 4 tuần an toàn bằng cách nào? Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn bất cứ thắc bị gì phải giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Lời bình luận

Lời bình luận chờ cho phép

Lời bình luận này đang chờ sự cho phép của người quản lý

Bình luận

Lời bình luận ẩn