記事一覧

Đau lòng khi phát hiện em gái mang thai

Ôi thật sự trách mình quá chủ quan, giờ tôi ko biết buộc phải làm thế nào, buộc phải giải quyết cái thai như nào nữa.

Nhìn em gái xanh xao, nghén ngẩm mua thuốc phá thai ở đâu tphcm, tôi sỗ lúc biết “tác giả” của cái thai trong bụng

Đau lòng khi phát hiện em gái mang thai

Tôi cũng như Thành yêu nhau hơn 3 năm, chuẩn mắc làm đám cưới. Hai đứa đã có công việc ổn định, thu nhập ổn, tiết kiệm mấy năm, chúng tôi đã mua được một căn hộ chung cư nhỏ, tất nhiên vẫn nên vay nợ thêm, thế nhưng tình hình khả quan, có khả năng chi trả.

Tôi có cô em gái 19 tuổi, vừa vào đại học được mấy tháng. Vì cũng muốn thuốc phá thai bán ở đâu em gái được chăm sóc chu đáo bắt buộc tôi bảo em về ở cùng. Nhà có hai phòng ngủ, vẫn đang để trống một phòng. Hơn nữa em tôi bảo chỉ ở một thời gian, sau quen rồi vẫn thích ra ngoài ở. Tôi thì thế nào cũng được, miễn sao con bé thoải mái nhất là được.

dau-hieu-nhan-biet-co-thai-som.jpeg


Phát hiện kẻ ngoại tình đu lên điều hòa đang trần chuồng

Tôi cũng không để ý gì, cho đến một hôm đang cùng ăn cơm bỗng thấy em gái ôm bụng chạy vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo. nhiều ngày sau, nhìn mặt con bé cứ xanh rớt, chân mày lại dựng ngược lên trên. Tôi nghi ngờ lắm, chẳng nhẽ nào…

Tôi mua que thử ép con bé thử, rồi tá hỏa lúc thấy hai vạch đỏ hiện lên.

Tôi hỏi thế nào nó cũng ko chịu khai ai là cha đứa trẻ. Tôi nghĩ mà buồn, cả đêm không ngủ được, nghĩ tương lai con bé mà rơi nước mắt.

Mấy ngày liền, tôi xin nghỉ khiến cho, ở nhà chăm con bé. Cuối cùng địa chỉ phá thai an toàn ở vũng tàu con bé cũng khóc mếu nói với tôi, bố của đứa bé chính là… Thành, người bệnh yêu tôi.

Tôi thất thần khi nghe em gái nói, thật sự rất khó diễn tả cảm giác lúc ấy tồi tệ ấy. Tôi hỏi từ bao giờ, em gái vừa khóc vừa nói hôm ấy tôi về quê, lại đúng hôm con bé mệt không đi học cần ngủ ở nhà. người bệnh yêu tôi hôm ấy uống say về, cần đã xảy ra chuyện không mong muốn.

Theo như lời con bé nói, chính Thành cũng không biết anh đã gây tội gì, cũng hoàn toàn không biết chuyện xảy ra ngày hôm ấy.

Tôi đau khổ lắm, thật sự không biết bắt buộc tính sao cho ổn nữa. Em gái tôi bảo nó sẽ nạo thai, chuyện này sẽ không ai biết. Sau đó chuyển ra ngoài sống, tôi chỉ việc nhắm mắt khiến ngơ là được.

Tôi thấy thế thật sự không ổn chút nào, tội nghiệp tư vấn sức khỏe sinh sản phụ nữ cho con bé quá. nhưng nếu để đứa trẻ lại, 3 chúng tôi cũng khó cư xử với nhau, hơn nữa con bé còn học hành, tương lai trước mắt. Giờ tôi buộc phải khiến gì đây?

Ông chồng bình tĩnh khi "bắt quả tang vợ ngoại tình trong nhà"

Lời bình luận

Lời bình luận chờ cho phép

Lời bình luận này đang chờ sự cho phép của người quản lý

Lời bình luận chờ cho phép

Lời bình luận này đang chờ sự cho phép của người quản lý

Bình luận

Lời bình luận ẩn